Về chúng tôi

Được sáng lập bởi các nghệ sĩ, chuyên gia về mỹ thuật, Indochine Art là một tổ chức tiên phong trong hoạt động xây dựng thị trường kinh doanh tác phẩm mỹ thuật ở Việt Nam. Với chiến lược kinh doanh bền vững, minh bạch, tuyệt đối tuân thủ pháp luật, với khả năng chuyên sâu trong lĩnh vực đánh giá, giới thiệu, tư vấn và trên hết, với tâm huyết tôn vinh mỹ thuật Việt Nam, Indochine Art là địa chỉ gặp gỡ thuận tiện, tin cậy và giàu tiềm năng dành cho các nghệ sĩ tạo hình, nhà sưu tập và công chúng yêu thích nghệ thuật trong nước và quốc tế.

Gallery online của Indochine Art là địa chỉ cung cấp thông tin, hoạt động nghệ thuật của các nghệ sĩ tạo hình giàu thành tựu ở Việt Nam, tác phẩm giới thiệu trên website Indochine Art đều được tư vấn và phê duyệt bởi các chuyên gia của Hội đồng Cố vấn nghệ thuật, nghệ sĩ trực tiếp đăng tải, chịu trách nhiệm quản lý, tuyệt đối tuân thủ hợp đồng hợp tác đúng pháp luật kinh doanh và pháp luật về Quyền sở hữu trí tuệ của Việt Nam.

Với mạng lưới nghệ sĩ đang hoạt động sáng tạo sôi nổi trên nhiều tỉnh thành, Indochine Art còn là đơn vị chuyên nghiệp thực hiện các dự án mỹ thuật lớn, phục vụ nhu cầu sử dụng tác phẩm mỹ thuật làm điểm nhấn thẩm mỹ cho các công trình công cộng, góp phần nâng cao giá trị tinh thần và giá trị văn hóa cho người Việt.

Thông điệp của chúng tôi

Thưa Quý Đối tác & Quý Khách hàng,

Thưởng thức, tôn vinh và sở hữu cái đẹp luôn là nhu cầu quan trọng trong đời sống văn hóa của con người. Với sứ mệnh là trung tâm kết nối, phát triển văn hóa nghệ thuật Việt Nam, Indochine Art đang đồng hành với các nghệ sỹ đưa nghệ thuật tới không gian sống, truyền cảm hứng và làm giàu đời sống tinh thần cho người Việt.

Chúng tôi tự hào đã đưa hàng ngàn tác phẩm hội họa và điêu khắc giàu giá trị nghệ thuật của nhiều nghệ sỹ Việt tên tuổi vào các công trình xây dựng lớn, những khu nghỉ dưỡng sang trọng và nhà ở cao cấp tại Việt Nam, làm cho không gian làm việc, sinh hoạt trở nên sang trọng, giàu cảm xúc và giàu giá trị văn hóa.

Gắn bó mật thiết với danh tiếng của quý Đối tác và Quý khách hàng, sản phẩm nghệ thuật do Indochine Art cung cấp được đảm bảo cao nhất về giá trị thẩm mỹ và tính nguyên bản. Mọi hoạt động của chúng tôi đều xây dựng trên nền tảng trung thực, liêm chính, bởi đó chính là con đường duy nhất đồng hành với sự phát triển của nghệ thuật.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý Đối tác, quý Khách hàng.

Trân trọng,
INDOCHINE ART

Tầm nhìn & sứ mệnh

INDOCHINE ART là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đánh giá, giới thiệu, tổ chức sáng tác và thương mại hóa các loại hình mỹ thuật Việt Nam, được sáng lập bởi một số nghệ sỹ, chuyên gia tâm huyết với nền Mỹ thuật Việt. Trong mọi hoạt động Indochine Art luôn hướng đến sứ mệnh:

 • Xây dựng một gallery online hàng đầu Việt Nam nhằm nâng cao trải nghiệm mua, bán, thuê tác phẩm nghệ thuật nguyên bản dành cho các nhà sưu tập và nghệ sỹ
 • Tạo cho nghệ sỹ một môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp thông qua quá trình tuyển chọn chặt chẽ để trưng bày và bán tác phẩm
 • Kết nối, phát triển văn hóa, nghệ thuật Việt Nam, đưa các tác phẩm nghệ thuật tới không gian sống, truyền cảm hứng và làm giàu đời sống tinh thần người Việt
 • Indochine Art đồng hành cùng những nghệ sỹ chân chính, tôn vinh, bảo vệ giá trị sáng tạo nghệ thuật, từng bước xây dựng một thị trường nghệ thuật chuyên nghiệp

 

 

Giá trị cốt lõi

Indochine Art luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho Đối tác, Khách hàng những lợi ích và giá trị cao nhất từ:

 • Kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong hoạt động mỹ thuật – Đối tác, Khách hàng được tư vấn bởi các chuyên gia, nhà phê bình, các nghệ sỹ danh tiếng trong lĩnh vực Mỹ thuật Việt Nam
 • Khả năng kết nối với mạng nghệ sỹ - Đối tác, Khách hàng của Indochine Art được tiếp cận dễ dàng với mạng lưới trên 200 nghệ sỹ tên tuổi, sáng tác với nhiều loại hình, phong cách nghệ thuật.
 • Sự trung thực, liêm chính và chuyên nghiệp – Với Indochine Art, Đối tác, Khách hàng luôn có được sự đảm bảo cao nhất về tính trung thực, liêm chính và chuyên nghiệp trong mọi hoạt động. Các tác phẩm từ Indochine Art được đảm bảo bởi chính nghệ sỹ Indochine Art và cơ quan bảo vệ quyền tác giả.

 

Sản phẩm dịch vụ

Mạng lưới trên 200 nghệ sỹ tạo hình, các nhà chuyên môn uy tín trên khắc đất nước cho phép Indochine Art mang đến cho quý Khách hàng các tác phẩm nghệ thuật với nhiều lựa chọn về chất liệu và phong cách nghệ thuật.

Các sản phẩm, dịch vụ chính của Indochine Art gồm:

 • Cung cấp các Tác phẩm nghệ thuật nguyên bản:  Chúng tôi cung cấp cho khách hàng bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật Việt Nam nguyên bản vô cung phong phú từ hội họa, điêu khắc tới decor, nhiếp ảnh ở nhiều mức giá khác nhau
 • Sáng tác theo yêu cầu: cung cấp các tác phẩm theo phong cách riêng của quý Khách hàng hoặc theo chủ đề do quý Khách hàng lựa chọn. Các tác phẩm chính gồm Tranh, Tượng, Phù điêu với nhiều phong cách như tranh, tượng chân dung, phong thủy, tôn giáo, trang trí nội, ngoại thất……
 • Cung cấp các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống với sản phẩm đa dạng như Bình, lọ, tranh sơn mài truyền thống…Ngoài các tác phẩm có sẵn, các nghệ sỹ của Indochine Art cũng sẵn sàng sáng tạo theo phong cách riêng của quý Khách hàng.
 • Cho thuê tác phẩm nghệ thuật: với kho tác phẩm phong phú, chất lượng nghệ thuật cao, Indochine Art có nhiều gói dịch vụ đa dạng để phục vụ tốt nhất nhu cầu thưởng thức, làm mới không gian nghệ thuật, trưng bày trong các sự kiện, quảng bá thương hiệu… với chi phí rẻ nhất.
 • Tư vấn, thiết kế mỹ thuật: đối với không gian nội/ ngoại thất cho các công trình cao cấp như các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều nghệ sỹ để đem hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật vào các công trình, dự án cao cấp như Khánh sạn Vinperl Xuân Khánh - Cần Thơ, Khách sạn Somerset Hồ Tây - Hà Nội, Trung tâm Hội nghị Quốc Tế - FLC Hạ Long...….
 • Tổ chức các sự kiện mỹ thuật: như triển lãm mỹ thuật, trại sáng tác/ lưu trú sáng tác mỹ thuật.